Hỗ trợ vốn cho nông dân xã Phú Hội

​   Vừa qua, Hội Nông dân huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ giao vốn cho 12 hộ nông dân trồng trà tại xã Phú Hội từ Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh.

Theo đó, hỗ trợ 500 triệu đồng cho 12 hộ vay trong đó có 2 hộ nhận 50 triệu đồng, 10 hộ nhận 40 triệu đồng, với thời hạn cho vay 3 năm tính từ ngày giải ngân; mức lãi suất là 0,55%/ tháng.

2019.3.7 Hoi nong dan giao von.png
Các hộ nông dân nhận vốn vay từ Qũy hỗ trợ nông dân tỉnh

Phát biểu trong buổi lễ, ông Đặng Thái Thi – Trưởng ban KTXH Hội Nông dân tỉnh cho biết, đây là nguồn vốn đã được  UBND tỉnh Đồng Nai cấp qua Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh từ nguồn ngân sách nhà nước. Mong rằng bà con hội viên nông dân vay vốn đợt này, sử dụng đồng vốn đúng mục đích, phát triển kinh tế gia đình thông qua nghề sản xuất và kinh doanh trà nổi tiếng ở Phú Hội, đã đựơc đăng ký xây dựng thương hiệu; nông dân cần sản xuất bảo đảm chất lượng, đúng kỷ thuật, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để giữ vững thương hiệu của mình, đồng thời quảng bá trong và ngoài tỉnh.

Huỳnh Chiến