Huyện Nhơn Trạch: Tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Bác Hồ kính yêu” kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)

​Trong 2 ngày 27&28/6/2019, tại Hội trường Trung tâm VHTT-TT huyện Nhơn Trạch, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Bác Hồ kính yêu” kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019).

2019.5.7 hoi dien van nghe.png
Một tiết mục biểu diễn của Khối THCS tại Hội diễn

Tham gia Hội diễn có 27 Liên đội đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Mỗi đơn vị dự thi biểu diễn các thể loại: đơn ca, song – tam ca, tốp ca – ca múa và múa với chủ đề về Bác Hồ, về chú bộ đội, về tình yêu quê hương đất nước, yêu mái trường…Sau 2 ngày diễn ra Hội thi trong không khí sôi nổi và hấp dẫn, Ban Tổ chức đã đánh cao sự chuẩn bị công phu cho các tiết mục của các đơn vị cũng như khả năng diễn xuất ngày càng có chất lượng của các em học sinh, đặc biệt là ở Khối THCS.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 44 giải thưởng cho các nội dung. Khối Tiểu học trao 22 giải, trong đó giải nhất các thể loại gồm: Đơn ca thuộc về Trường TH Long Thọ; Song – tam ca thuộc về Trường TH Phú Hữu; Tốp ca thuộc về Trường TH Phước Thiền I; giải MC dẫn chương trình hay nhất thuộc về em Nguyễn Phùng Tuấn Tú (Trường TH Long Thọ) và giải nhất toàn đoàn thuộc về Liên đội trường TH Phú Hữu. Khối THCS trao 22 giải, trong đó, trường THCS Long Thọ đạt giải nhất thể loại múa và giải MC dẫn chương trình hay nhất; trường THCS Vĩnh Thanh đạt 04 giải nhất (Đơn ca, Song – tam ca, Tốp ca – Ca múa và Toàn đoàn).

Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Bác Hồ kính yêu” là một trong những hoạt động nằm trong chương trình sinh hoạt hè được Ban Chỉ đạo hè huyện Nhơn Trạch tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè. Được biết, BTC sẽ chọn những tiết mục hay để tham gia Hội diễn ‘Hoa phượng đỏ” tỉnh Đồng Nai năm 2019.

Đoàn Mai