Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Nhơn Trạch năm 2019

​Ngày 7/7/2019 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện đã phối hợp với Trung tâm VH – Thông tin Thể thao huyện Nhơn Trạch tổ chức Liên hoan các Đội, Nhóm Tuyên truyền ca khúc Cách mạng huyện Nhơn Trạch năm 2019 ,với chủ đề “Tuổi trẻ Nhơn Trạch Nhớ lời di chúc theo chân Bác”, thu hút gần 300 đoàn viên, thanh niên tham dự cổ vũ.

2019.16.7 lien hoan cac doi nhom ca khuc cach mang.png
Một tiết mục ca múa nhạc biểu diễn tại Hội thi

Liên hoan các Đội, Nhóm Tuyên truyền ca khúc Cách mạng huyện Nhơn Trạch năm nay có 12 đội, nhóm tham gia với các thể loại: Đơn ca, Song/tam ca, Tốp ca, Ca múa và Múa. Các đội đã đem đến cho Liên hoan các tiết mục đặc sắc ca ngợi về Bác, Quê hương Đất nước.. Kết quả Ban tổ chức đã trao 22 giải cho các tiết mục đặc sắc, hay nhất của từng thể loại. Đội tuyên truyền ca khúc Cách mạng Đoàn cơ sở xã Phú Thạnh đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn.

Đây là sân chơi bổ ích cho các bạn Đoàn viên, thanh niên, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các Đội, nhóm Tuyên truyền ca khúc Cách mạng của các đơn vị. Qua đó nêu cao tinh thần trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, tham gia tốt các hoạt động tình nguyện.

Sỹ Hùng