Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

​Ngày 13/7/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và học tập 6 bài học lý luận chính trị năm 2019, có hơn 170 đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội – Đội  chủ chốt của 12 xã, thị trấn và các Chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện tham dự.

2019.16.7 Hoi nghi chuyen de tu tuong, dao duc HCM.png
Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các học viên đã được nghe đồng chí Th.S Trương Hải Thi – PGD Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai giới thiệu những nội dung cơ bản của chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi” và chuyên đề “Trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm” trong đoàn viên, thanh niên. Bên cạnh đó các cán bộ Đoàn – Hội – Đội còn được học tập 06 chuyên đề lý luận chính trị (Sửa đổi)  của Đoàn.

Trên cơ sở các nội dung học tập đã giúp cho mỗi cán bộ Đoàn, đảng viên, đoàn viên xây dựng kế hoạch cụ thể, gắn với công việc chuyên môn được giao để học tập, làm theo Bác một cách thiết thực, hiệu quả nhất. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chú trọng phát hiện, giới thiệu những mô hình hay, cách làm hiệu quả, gương điển hình tiêu biểu trong học tập, làm theo gương Bác, tạo sức lan tỏa trong công tác Đoàn nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Sỹ Hùng