Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Ban Dân vận Tỉnh ủy giám sát công tác Dân vận tại huyện Nhơn Trạch

​Ngày 24/7/2019, Đoàn giám sát do Đ/c Huỳnh Văn Hồng – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Nhơn Trạch về việc triển khai thực hiện các Đề án, Chỉ thị, Kết luận; Nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Tỉnh ủy về công tác dân vận.

2019.30.7 Ban dan van tinh uy kiem tra.png 
Đ/c Huỳnh Văn Hồng – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu tại 
buổi làm việc


Thời gian qua, việc thực hiện các Quyết định của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện công tác giám sát và phản biện xã hội được huyện Nhơn Trạch xác định là nhiệm vụ quan trọng. Công tác đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với người dân, đoàn viên thanh niên đạt hiệu quả cao, được đông đảo nhân dân đồng tình ủng hộ. Việc thực hiện 3 Đề án của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về công tác Thanh niên, Phụ nữ và Công đoàn đã được huyện triển khai đến 98% cán bộ, đảng viên thực hiện tốt. Cụ thể, đến nay đã thành lập được 6 chi đoàn trong các doanh nghiệp, 22 chi đoàn trong các khu vực nhà trọ, 4 tổ phụ nữ công nhân nhà trọ, tổ phụ nữ tôn giáo và thành lập được 68 tổ chức công đoàn. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện các Đề án, huyện Nhơn Trạch đã gặp nhiều khó khăn như: Chất lượng hoạt động của các tổ chức đoàn, hội trong các doanh nghiệp chưa cao; Chưa có cán bộ chuyên trách về thực hiện Đề án, cộng tác viên chỉ thực hiện theo hợp đồng, không mang tính ổn định, khó khăn trong thời gian thực hiện công tác.

Phát biểu kết luận, Đoàn giám sát đã đánh giá cao các kết quả mà Huyện ủy Nhơn Trạch thực hiện được. Đồng thời, Trưởng đoàn cũng lưu ý huyện Nhơn Trạch cần quan tâm đến công tác phản biện xã hội phải thực hiện có hiệu quả, nhất là đối với các vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống người dân; cần duy trì tốt các hoạt động đoàn thể trong các doanh nghiệp, khu nhà trọ; Tiếp tục tổ chức thành lập công đoàn cơ sở đạt yêu cầu theo Nghị quyết của Tỉnh.

Xuân Mai


Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​