Huyện Nhơn Trạch xếp hạng ba tại giải Taekwondo thiếu niên nhi đồng tỉnh Ðồng Nai mở rộng năm 2019

​Vừa qua, trong 2 ngày (từ ngày 2 - 4/8/2019), Chi hội Taekwondo huyện Nhơn Trạch đưa đoàn các vận động viên tham gia Giải Taekwondo Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Đồng Nai mở rộng năm 2019 do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Nhà thiếu nhi Đồng Nai tổ chức.

2019.8.8 NT hang 3 giai Karate.png
Đại diện các đơn vị đạt giải cao lên nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Giải đấu năm nay thu hút sự tham dự của 196 vận động viên VÐV đến từ 11 đoàn thuộc các nhà thiếu nhi, trung tâm văn hóa thể thao, CLB trong và ngoài tỉnh. Theo đó, các vận động viên tranh tài ở 31 bộ huy chương gồm: 26 hạng cân đối kháng và 5 nội dung quyền (cá nhân nam/nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam/nữ). Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 31 bộ huy chương, trong đó, Chi hội Taekwondo huyện Nhơn Trạch xếp vị trí thứ ba với 4 HCV, 12 HCB và 4 HCĐ.

Ðây là giải truyền thống do Nhà thiếu nhi tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hội Taekwondo tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức nhằm tạo cơ hội thi đấu, giao lưu, cọ xát cho các vận động viên trẻ. Được biết, trong những năm gần đây, phong trào luyện tập võ cổ truyền, đặc biệt là môn võ Taekwondo trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực, các huấn luyện viên, hướng dẫn viên có nhiều tâm huyết, nhiệt tình quyết tâm phát triển mạnh phong trào. Đặc biệt, Chi hội Taekwondo Nhơn Trạch luôn được các CLB bạn, Hội Taekwondo tỉnh đánh giá cao trong các đợt giao lưu và thi đấu các giải.

Đoàn Mai