Căn cứ 696 tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ

​Vừa qua, Căn cứ 696 – đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ.

Với chủ đề “Bác Hồ với thanh niên – Thanh niên với Bác Hồ”, các thí sinh kể về những câu chuyện lúc Bác Hồ còn trẻ, thể hiện đạo đức, ý chí, tư tưởng của Người trong quá trình học tập, làm việc và trong cuộc sống hằng ngày hoặc những câu chuyện thanh niên với Bác và gương thanh niên làm theo lời Bác. Trong không khí vui tươi, Hội thi đã mang đến cho cán bộ, chiến sỹ nhiều bài học, những hiểu biết về tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh lúc sinh thời. Kết quả, giải nhất thuộc về Đội vệ binh, giải nhì được trao cho Đội Cảng vụ và 2 giải ba lần lượt thuộc về Trạm 96 và Trạm 92.

2019.8.8 can cu 696 to chuc Hoi thi ke chuyen Bac Ho.png
Cán bộ, chiến sỹ Căn cứ 696 tham dự Hội thi kể chuyện về Bác Hồ

Hội thi với mục đích đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ đối với cán bộ, chiến sỹ, thanh niên trong đơn vị Căn cứ 696, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sỹ Hải quân”, từ đó tạo động lực cổ vũ và khơi dậy tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị quân đội.