Huyện Nhơn Trạch quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị

​Vừa qua, Huyện ủy Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Hữu Thành – UVTV, Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện ủy triển khai nội dung của Chỉ thị số 35 -CT/TW của Bộ Chính trị. Theo đó, các Chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện cần phải triển khai thực hiện tốt việc quán triệt, xây dựng kế hoạch chuẩn bị, phân công rõ trách nhiệm cho từng tổ chức, cá nhân, xác định thời gian hoàn thành, việc xây dựng kế hoạch phải cụ thể, phù hợp với thực tế địa phương, đơn vị mình để lãnh đạo và tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp đảm bảo tiến độ, chất lượng, hiệu quả. Chuẩn bị tốt báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy trình Đại hội, đồng thời tổ chức tốt việc thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội. Công tác nhân sự cấp ủy đảm bảo chặt chẽ, đúng điều lệ, quy chế, quy định.

2019.5.9 trien khai chi thi 35.png
Quang cảnh Hội nghị

Bên cạnh đó, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy cũng nhấn mạnh, các cấp ủy cần tiếp tục tổ chức quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị; làm tốt công tác chính trị tư tưởng, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân, gắn với các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ kỷ niệm. Cấp ủy các cấp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng văn kiện đại hội đảm bảo đánh giá khách quan, toàn diện, sâu sắc kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, chỉ rõ tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và xây dựng giải pháp thiết thực, hiệu quả trong nhiệm kỳ tới.