Hội LHPN xã Phước Khánh: Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

​Ngày 5/9/2019, Hội LHPN xã Phước Khánh đã trao 10 suất học bổng “Nguyễn Thị Định” cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, năm học 2019-2020, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Trao học bổng “Nguyễn Thị Định” là hoạt động thường niên do Hội LHPN xã thực hiện nhằm tiếp thêm động lực để học sinh nghèo vươn lên học giỏi sống tốt. Hoạt động thiết thực này nhằm hỗ trợ, tiếp sức cho học sinh nghèo có điều kiện tiếp tục đến trường. Mong rằng thời gian tới quý mạnh thường quân sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương thực hiện công tác đảm bảo an sinh xã hội.

2019.13.9 trao hoc bong xa Phuoc Khanh.png
Đại diện Hội LHPN xã trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Phan Linh