Tặng 150 phần quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

​Ngày 07/9/2019, Sở Lao động –TBXH tỉnh Đồng Nai phối hợp với Phòng Lao động –TBXH huyện Nhơn Trạch và UBND các xã Phước Thiền, Phú Hội, Long Tân tổ chức trao tặng 150 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu, với tổng trị giá 45 triệu đồng.

Mỗi phần quà gồm có bánh trung thu, lồng đèn và sữa, trị giá 300 ngàn đồng được trao tận tay cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đã mang lại niềm vui giúp các em đón một mùa trung thu vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc và ý nghĩa.

2019.13.9 tang qua Trung thu.png
Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó Giám đốc Sở Lao động –TBXH tỉnh Đồng Nai (áo đen) tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Tân

Cũng trong dịp tết Trung thu năm nay, UBND huyện trích ngân sách trao tặng 214 phần quà cho trẻ khuyết tật tại địa phương với tổng số tiền 42,8 triệu đồng.

Thông qua các hoạt động trên đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn huyện. Đồng thời tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của gia đình và toàn xã hội đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Huyền Trang