Thị trấn Hiệp Phước tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2019 cho con em công nhân

​Ngày 09/9/2019, tại Trung tâm VHTT-HTCĐ, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở thị trấn Hiệp Phước phối hợp với Huyện đoàn cùng các Câu lạc bộ tình nguyện tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho con em công nhân trên địa bàn.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng 300 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi là con em công nhân. Ngoài ra, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở thị trấn còn phối hợp với các Câu lạc bộ tình nguyện tổ chức các trò chơi vui nhộn và sáng tạo, giao lưu ca múa hát với nhau…Đồng thời, các tình nguyện viên cũng chuẩn bị nhiều món ăn ngon phục vụ các em tại chương trình…tạo không khí đầm ấm và vui vẻ.

2019.13.9 vui hoi trang ram.png
Ban tổ chức trao quà cho các em tại đêm “Vui hội trăng rằm”

Chương trình “Vui hội trăng rằm” là hoạt động hết sức ý nghĩa của Thị trấn nhằm tạo sân chơi lành mạnh với mong muốn mang lại cho các em có một mùa Trung thu thật vui và ý nghĩa. Qua đó, phần nào động viên, khích lệ cha mẹ các em yên tâm, phấn khởi lao động, sản xuất, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế của địa phương ngày càng vững mạnh.

Đoàn Mai