Xã Phước Khánh: Chương trình “Thắp sáng ước mơ” Thiếu nhi Nhơn Trạch

​Ngày 7/9/2019, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Nhơn Trạch phối hợp với Ban Chính trị Văn hóa – Xã hội Báo Đồng Nai tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi huyện Nhơn Trạch tại xã Phước Khánh.

Ban tổ chức đã trao tặng 200 phần quà gồm: sữa tươi, tập vở cho 200 học sinh Trường tiểu học Phước Khánh, với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng. Đa phần các em học sinh được tặng quà đợt này là con của công nhân lao động, nhiều em có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Ban Chính trị Văn hóa – Xã hội Báo Đồng Nai còn trao tặng 25 triệu đồng tiền mặt cho 6 học sinh các trường: Tiểu học Long Tân, THCS Phú Hội và THCS Long Tân,  đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ.

2019.13.9 thap sang uoc mo.png
Tặng quà cho học sinh trong Chương trình “Thắp sáng ước mơ”

Chương trình “Thắp sáng ước mơ” nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn với các học sinh, từ đó giúp các em có thêm động lực và niềm vui, nhất là khi năm học mới vừa bắt đầu. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện Nhơn Trạch sẽ tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ của các mạnh thường quân để giúp đỡ thêm nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phan Linh