Hơn 300 Đoàn viên thanh niên ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

​Ngày 08/9/2019, tại xã Phú Hữu, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ ra quân Ngày chủ nhật Xanh và hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2019, thu hút trên 300 đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ LLVT tham gia.

Ngay sau lễ ra quân, hơn 300 Đoàn viên thanh niên đã tiến hành phát quang, thu gom rác thải tại các tuyến đường chính của xã Phú Hữu, trồng được 100 cây xanh. Song song đó, Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch chỉ đạo CLB sữa điện Anh Huy và các CLB tình nguyện của huyện thực hiện sữa chữa, thay mới các bóng đèn điện cho 06 hộ gia đình khó khăn và 01 tuyến đường “Thắp sáng Ngõ hẻm” trị giá trên 10 triệu đồng. Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các Đoàn cơ sở 12 xã tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” đồng loạt tại đơn vị với những hoạt động thiết thực như: ra quân vệ sinh môi trường, khai thông cống rãnh, sửa chữa nhà tình thương, tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, tặng học bổng,…. Đây là hoạt động nhằm vận động cộng đồng cùng tham gia giữ gìn, xung kích bảo vệ môi trường, góp phần hình thành nếp sống văn hóa thân thiện với môi trường, cùng chung tay đẩy mạnh phong trào“Tuổi trẻ Nhơn Trạch cùng nhau nâng cao diện mạo nông thôn mới”.

2019.13.9 ra quan ngay chu nhat xanh.png
Ông Trần Hoàng Sự - HUV, Bí thư Huyện đoàn trồng cây nhân lễ ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”

Nhân dịp này Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và 10 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi của huyện, trị giá 15 triệu đồng.

Sỹ Hùng

Unable to connect to the remote server