Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ năm 2019

​Trong hai ngày 11,12/9/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Nhơn Trạch phối hợp với Trung tâm Bồi Dưỡng Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2019 cho trên 100 cán bộ, hội viên nòng cốt trên địa bàn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được báo cáo viên của huyện triển khai 5 chuyên đề, gồm: “Hôn nhân gia đình và phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em”; Tình hình ANTT và tệ nạn ma túy trên địa bàn thời gian qua, đồng thời tuyên truyền một số kiến thức về tác hại của ma túy đối với gia đình và xã hội, những phương thức, thủ đoạn tinh vi của đối tượng mua bán ma túy hiện nay; kỹ năng tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho phụ nữ và trẻ em; Luật BHXH; Triển khai “Tác hại của rác thải nhựa, túi nilon – giải pháp hạn chế sử dụng túi nilon và vai trò của các cấp Hội trong tham gia bảo vệ môi trường chống rác thải nhựa.

2019.19.9  hoi phu nu tap huan.png
Quang cảnh lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng công tác Hội, nắm chắc những quan điểm, chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước. Qua đó còn giúp chị em hiểu rõ hơn tác hại của sử dụng túi nilon trong sinh hoạt; những kỹ năng và phương pháp truyền thông hiệu quả để tuyên truyền thông điệp về phòng chống các tác hại của ma túy, tệ nạn xã hội và phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em trên địa bàn huyện.

Hải Nhi

Unable to connect to the remote server