Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Huyện Nhơn Trạch kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019

​Vừa qua, Ban Chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) huyện Nhơn Trạch đã tổ chức hội thao kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và CNCH đối với lực lượng dân phòng và PCCC cơ sở năm 2019.

Tại buổi kiểm tra, đã có sự tham dự của 29 đơn vị, cơ quan hành chính Nhà nước và 280 đơn vị thuộc các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Nội dung kiểm tra đối với lực lượng PCCC dân phòng, khối xã và cơ quan hành chính sự nghiệp là Đội  hình Tổng hợp 300m chữa cháy, cứu người, cứu tài sản; đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn sẽ kiểm tra nội dung “Đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng. Sau 2 ngày kiểm tra với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, kết quả, giải nhất thuộc về Trung tâm Y tế huyện và Công ty TNHH KHKT Texhong; giải nhì trao cho Đội PCCC Ban CHQS huyện, Công ty Hyosung Việt Nam và Công ty Vĩ Lợi. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao thêm 4 giải ba và 13 giải khuyến khích cho các đội có số điểm thấp hơn.

2019.1.10 kiem tra nghiep vu PCCC.png
Trung tá Trần Văn Thuận – Phó Trưởng Công an huyện Nhơn Trạch trao giải nhất cho các đơn vị


Phát biểu tại buổi kiểm tra, ông Lương Hữu Ích - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, thời gian qua, công tác PCCC trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực, huy động được sự hưởng ứng của toàn dân tham gia, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về PCCC. Để duy trì những kết quả đạt được và hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy nổ trên địa bàn, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị, cần tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức của người dân, các đơn vị, địa phương về công tác PCCC, CNCH; tổ chức các hoạt động thiết thực và thường xuyên kiểm tra an toàn về PCCC tại các đơn vị nhằm kịp thời phát hiện và có các biện pháp khắc phục hiệu quả. Đồng thời, vận động các cơ quan, doanh nghiệp trang bị các phương tiện PCCC và sẵn sàng ứng phó khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Xuân Mai


Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​