HĐND huyện tổ chức kỳ họp bất thường

​Ngày 30/9/2019, HĐND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức kỳ họp thứ 12 (bất thường) nhằm lấy ý kiến đại biểu HĐND huyện về bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã thông qua các Tờ trình về việc “giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HDDND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021” đối với bà Dương Thị Mỹ Châu – UVTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đại biểu HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Với tinh thần dân chủ, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu, kết quả, có 35/36 phiếu đồng ý, đạt tỷ lệ 94,54%.

2019.1.10 HDND ky hop bat thuong.png
Ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng bà Dương Thị Mỹ Châu

Phát biểu tại kỳ họp, ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, kỳ họp đã tập trung xem xét, thảo luận thông qua Tờ trình của HĐND huyện về việc “giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021”. Qua đó, các đại biểu đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, thống nhất biểu quyết và đạt được kết quả cuối cùng. Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị, Thường trực HĐND huyện sớm hoàn tất các thủ tục, hồ sơ trình Chủ tịch HĐND tỉnh phê chuẩn chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện theo quy định và có phân công lĩnh vực phụ trách cụ thể cho nhân sự mới; nhanh chóng ổn định tổ chức, sắp xếp cán bộ và kiện toàn bộ máy đảm bảo hoạt động có hiệu lực, hiệu quả. Đối với bà Dương Thị Mỹ Châu, trong vai trò Phó Chủ tịch HĐND huyện cần phát huy khả năng, trách nhiệm của mình ở cương vị mới, nhất thực hiện tốt nhiệm vụ của một Thường trực HĐND huyện, đảm bảo hoạt động giám sát của HĐND huyện đạt hiệu quả cao.