Đoàn Thanh niên thị trấn Hiệp Phước phối hợp Đoàn Trường Đại học Thủy lợi thực hiện tuyến đường xanh – sạch – đẹp tại khu phố Phước Lai

​Vừa qua, Đoàn Thanh niên Thị trấn Hiệp Phước phối hợp với Đoàn Trường Đại học Thủy lợi Thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 2) thực hiện ra quân tổng vệ sinh môi trường và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước.

Tham gia có gần 100 đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn các trường Tiểu học, THCS, các khu phố và Đoàn Trường Đại học Thủ lợi (cơ sở 2) ra quân thực hiện: tổng vệ sinh môi trường, tháo dỡ bảng, biển quảng cáo trái phép; tuyên truyền, phát tài liệu phòng, chống bệnh sốt xuất huyết; tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em; phát 200 móc khóa an ninh và trồng 03 cây xà cừ xanh (tại trường Tiểu học Phước Lai)…Đồng thời, khánh thành công trình tuyến đường xanh – sạch – đẹp tại khu phố Phước Lai và giao cho Chi đoàn khu phố Phước Lai và Chi đoàn trường Tiểu học Phước Lai quản lý.

2019.1.10 thuc hien tuyen duong xanh sach dep.png
Khánh thành công trình tuyến đường xanh – sạch – đẹp tại khu phố

Phước Lai

Trong thời gian qua, Đoàn Thanh niên Thị trấn Hiệp Phước đã phối hợp cùng chính quyền địa phương, các đơn vị bạn thực hiện rất nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Hoạt động lần này tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong, tinh thần xung kích - tình nguyện, sáng tạo của Đoàn Thanh niên thị trấn trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời, tạo môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và thực tiễn phong phú để phát huy, rèn luyện đoàn viên, thanh niên cùng chung tay thực hiện các phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”; “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị”…Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực tiến tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệp kỳ 2020-2025.

Đoàn Mai