Phước Thiền tổ chức kỳ họp HĐND lần thứ 9 (bất thường)

​Ngày 7/10/2019, HĐND xã Phước Thiền đã tổ chức kỳ họp HĐND lần thứ 9 (bất thường) nhằm lấy ý kiến của các Đại biểu HĐND đối với Tờ trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã thông qua Tờ trình về việc “giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Phước Thiền, nhiệm kỳ 2015 - 2020” đối với ông Hồ Quốc Tân – Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện. Với tinh thần dân chủ, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu, kết quả, có 30/33 phiếu đồng ý, đạt tỷ lệ 90,1%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại kỳ họp, ông Hồ Quốc Tân – Chủ tịch UBND xã Phước Thiền thể hiện sự vui mừng vì được các đại biểu tín nhiệm, bỏ phiếu. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tin tưởng, giới thiệu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã. Ông khẳng định, với vai trò là lãnh đạo của địa phương sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu quan trọng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trong thời gian tới. Theo ông, nhiệm vụ cần làm trước mắt là ổn định bộ máy chính trị, quản lý tốt công tác quy hoạch, xây dựng cơ bản và công tác triển khai thực hiện các dự án trên địa bàn, đưa xã Phước Thiền phát triển đúng định hướng, đi lên đô thị. Nhận nhiệm vụ mới, ông Hồ Quốc Tân hứa sẽ tiếp tục học hỏi, nâng cao trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn, luôn gương mẫu, tận tụy với công việc, học tập kinh nghiệm của những người đi trước, sâu sát cơ sở, gắn bó mật thiết với nhân dân, tiếp tục xây dựng tập thể UBND xã đoàn kết, kỷ cương, dân chủ, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

2019.11.10 bau Chu tich UBND xa Phuoc Thien.png
Lãnh đạo huyện, xã chúc mừng tân Chủ tịch UBND xã Phước Thiền

Tại kỳ họp, Thường trực HĐND xã cũng yêu cầu UBND xã sớm hoàn tất các thủ tục, hồ sơ trình Chủ tịch HĐND huyện phê chuẩn chức danh Chủ tịch UBND xã theo quy định và có phân công lĩnh vực phụ trách cụ thể cho nhân sự mới; nhanh chóng ổn định tổ chức, sắp xếp cán bộ và kiện toàn bộ máy đảm bảo hoạt động có hiệu lực, hiệu quả trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.