Trao 18 suất học bổng cho học sinh khó khăn

​Vừa qua, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Nhơn Trạch, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai và tập đoàn  Phong Thái Việt Nam tổ chức trao học bổng cho 18 em học sinh là con, anh, chị, em của nạn nhân chất độc da cam/dioxin vượt khó học tốt năm 2019.

Mỗi suất học bổng trị giá 1,5 triệu ngàn đồng  và 20 cuốn tập,  bậc đại học, cao đẳng mỗi xuất 2 triệu đồng với tổng số tiền trên 32 triệu đồng do Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện vận động tập đoàn Phong Thái Việt Nam hỗ trợ và trích từ nguồn quỹ hội .

2019.11.10 trao 18 suat hoc bong.png
Lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam huyện trao học bổng cho học sinh

Thời gian qua, công tác chăm lo cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam luôn được huyện Nhơn Trạch quan tâm thực hiện. Bằng nhiều hoạt động thiết thực, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin các cấp góp phần xoa dịu nỗi đau da cam. Tuy nhiên, hiện nay đời sống của những nạn nhân này và gia đình vẫn còn rất nhiều khó khăn, đặc biệt là các gia đình có nhiều thế hệ bị nhiễm chất độc da cam. Do đó, họ rất cần sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng để giúp bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.