Thành lập mới 01 Chi đoàn và 01 Chi hội trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước

​Ngày 05/10/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức ra mắt Chi đoàn công ty TNHH MTV vận tải Hoàng Phước Hải với 9 đoàn viên và Chi hội bóng đá công ty Ngô Văn Sang với 12 hội viên, tại khu Phước Hiệp, thị trấn Hiệp Phước.

Ông Trần Hoàng Sự - HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch UBH Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã trao quyết định thành lập chi đoàn, chi hội và tặng 15 nón bảo hiểm cho các thành viên trong BCH Chi đoàn và chi hội. Bí thư Huyện đoàn cũng nhấn mạnh, thành lập Chi đoàn, Chi hội trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước là việc làm quan trọng, cần thiết nhằm mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức đoàn, hội các cấp trong việc tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, phát huy vai trò, vị trí của tổ chức đoàn, hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước. Tăng cường các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho thanh niên công nhân; tạo môi trường cho thanh niên công nhân được rèn luyện, nâng cao tay nghề, phát huy năng lực bản thân góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động của tổ chức đoàn, hội góp phần xây dựng lớp thanh niên công nhân có bản lĩnh chính trị vững vàng, có ý thức công dân, có trình độ, năng lực; phát hiện, bồi dưỡng những đoàn viên ưu tú làm nòng cốt cho các hoạt động và giới thiệu, tạo nguồn để xây dựng tổ chức đảng trong doanh nghiệp khu vực ngoài Nhà nước.

2019.11.10 THANH LAP CHI DOAN.png
Thành lập Chi đoàn, chi hội trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước

Đây là một trong các hoạt động của Huyện đoàn Nhơn Trạch nhằm chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956 - 15/10/2019.

Sỹ Hùng

Unable to connect to the remote server