Nhơn Trạch trao thêm 4 quyết định bổ nhiệm Công an xã

​Ngày 18/11/2019, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức trao 04 quyết định bổ nhiệm các Trưởng, Phó Công an các xã: Phú Đông, Vĩnh Thanh, Phú Hội và Phước Thiền.

Theo đó, các quyết định bổ nhiệm được trao cho các đồng chí Lương Văn Diễn – Trưởng công an xã Phú Đông, Nguyễn Văn Thanh – Trưởng công an xã Vĩnh Thanh, Nguyễn Văn Hưng – Phó Trưởng công an xã Phú Hội và Phạm Ngọc Quý – Phó Trưởng Công an xã Phước Thiền, những đồng chí công an được bổ nhiệm đều được đào tạo chính quy. Việc sắp xếp Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã , thị trấn nhằm củng cố, phát huy hơn nữa vai trò, sức mạnh của cán bộ cơ sở trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn an ninh trật tự mà nòng cốt là lực lượng Công an.

2019.26.11 trao quyet dinh bo nhiem cong an xa.png
Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng công an xã Phú Đông

Phát biểu tại buổi trao quyết định, lãnh đạo công an huyện đã chúc mừng các đồng chí Trưởng, Phó Công an xã được bổ nhiệm. Đồng thời, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy lợi thế, năng lực của mình và tạo sự đoàn kết nội bộ, xây dựng quy chế làm việc hiệu quả cũng như tham mưu cho cấp trên về công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ vững an ninh trật tự tại địa phương. Bên cạnh đó, phía công an huyện cũng mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.