Xã Phước Khánh trao tặng Nhà Tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở

​Ngày 25/11/2019, UBND xã Phước Khánh đã tổ chức lễ trao tặng Nhà tình thương cho hộ ông Phạm Quang Đạt (ấp 2), là hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

Căn nhà tình thương có diện tích 40m2, tường gạch, nền gạch men, sàn gỗ, mái tole, có kinh phí xây dựng khoảng 60 triệu đồng, trong đó mạnh thường quân hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tự đóng góp.

2019.27.11 Phuoc Khanh trao nha tinh thuong.jpg
Trao nhà tình thương cho hộ ông Phạm Quang Đạt

Phát biểu tại buổi trao nhà, ông Đặng Kim Hoàn - Bí thư Đảng ủy xã thay mặt Đảng ủy – UBND – UB MTTQVN gửi lời cảm ơn đơn vị tài trợ đã cùng với địa phương chăm lo nhà ở cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời mong gia đình anh Phạm Quang Đạt tiếp tục nuôi dạy con tốt, tích cực lao động để tu bổ thêm cho căn nhà được đẹp hơn, hoàn chỉnh hơn.

Nhân dịp này, Đảng ủy và các ban, nghành, đoàn thể xã đã có những phần quà ý nghĩa trao tặng cho gia đình ông Đạt.

Phan Linh