Xã Phước Khánh: Khánh thành cầu Thấy Phó

​Mới đây, UBND xã Phước Khánh đã tổ chức khánh thành cầu Thầy Phó tại ấp 1, nhờ đó giúp người dân đi lại thuận tiện hơn.

Công trình Cầu Thầy Phó được thiết kế phục vụ giao thông đi lại, vận chuyển nông sản cho nhân dân với chiều rộng 2,5m, dài 26 m. Công trình có tổng mức đầu tư là 260 triệu đồng, do nhân dân đóng góp. Cầu Thầy Phó sau khi hoàn thành đã thay thế cho chiếc cầu ván tạm bợ, cũ nát, giúp cho giao thông hàng ngày của những người dân địa phương thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường. Đồng thời, góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng đường giao thông nông thôn, thúc đẩy chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

2019.5.12 khanh thanh cau o PK.png
Cầu mới được đổ bêtông chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dân
khi đi lại

Trong buổi lễ khánh thành, ông Dương Quốc Bình - chủ tịch UBND xã chia sẻ: “Trên địa bàn xã có rất nhiều con sông, con kênh nhỏ nên cản trở việc đi lại của bà con. Đặc biệt, là việc vận chuyển hàng hóa nông sản. Giờ đây, nhờ sự giúp sức chung tay của bà con cùng các mạnh thường quân trên địa bàn đã đóng góp  xây dựng nên cây cầu khang trang. Bà con khi ra đồng và học sinh đi học cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều”.

Phan Linh