Nhơn Trạch trao 06 Quyết định bổ nhiệm cán bộ các phòng ban

​Ngày 29/11/2019, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Nhơn Trạch đã công bố, và trao 6 Quyết định về bổ nhiệm cán bộ gồm: bổ nhiệm ông Huỳnh Minh Đức – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy giữ chức vụ Chánh thanh tra huyện; bà Huỳnh Thị Thanh Trúc – Chánh thanh tra huyện giữ chức vụ phó chánh thanh tra; bà Trần Thu Hạnh – Phó Trưởng phòng Quản lý đô thi huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý đô thi; ông Nguyễn Văn Vững – Chuyên viên phòng quản lý đô thị huyện giữ chức vụ Phó trưởng phòng quản lý đô thị; ông Đặng Quốc Vũ – Phó trưởng phòng tư pháp huyện giữ chức vụ Trưởng phòng tư pháp; ông Trần Minh Quân – Chuyên viên Phòng tài chính kế hoạch giữ chức vụ Phó trưởng phòng tài chính kế hoạch. Các Quyết định có thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, có hiệu lực từ ngày 1/12/2019.

2019.5.12 cong bo quyet dinh bo nhiem.png
Ông Lê Thành Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao các Quyết định cho cán bộ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thành Mỹ - Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị các cán bộ khi nhận nhiệm vụ mới cần phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.