Xã Phước Khánh: Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020

​Ngày 02/01/2020, UBND xã Phước Khánh đã tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2020.

Theo đó, các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao cụ thể đối với từng lĩnh vực như: giá trị sản xuất Dịch vụ - Thương mại tăng 5% so với năm 2019, giá trị sản xuất nông nghiệp tăng 3% so với năm 2019; thực hiện chuyển đổi cây trồng vật nuôi, phù hợp với thổ nhưỡng, duy trì xã đạt chuẩn NTM; và xây dựng NTM theo tiêu chí nâng cao từ nay đến năm 2020. Tổng thu ngân sách địa phương đạt trên 8 tỷ đồng.

2020.9.1 PK giao chi tieu KTXH.png
Phước Khánh ký kết thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và dự toán ngân sách năm 2020.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, ông Dương Quốc Bình - Chủ tịch UBND xã yêu cầu các các cơ quan ban, ngành và 3 ban ấp, ngay sau khi nhận chỉ tiêu, kế hoạch giao, chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện phù hợp với tình hình địa phương, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch. Bên cạnh đó, cần chủ động xây dựng dự toán chi tiết theo dự toán được giao, lập kế hoạch chi tiêu đúng định mức, đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trong năm 2020. Ông cũng đề nghị cán bộ phụ trách ngân sách xã kiểm tra, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị thực hiện hoàn thành các khoản dự toán thu, chi ngân sách nhà nước theo phân cấp, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2020.

Phan Linh