Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Nhơn Trạch ra quân hưởng ứng Năm An toàn Giao thông 2019

​Ngày 7/1/2020, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ Ra quân hưởng ứng Năm An toàn Giao thông với chủ đề “Đã uống rượu bia thì không lái xe”, thu hút trên 300 cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh  niên, học sinh tham dự.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Thành Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cho biết, trong năm 2019, trên địa bàn huyện đã xảy ra 28 vụ TNGT, thiệt hại ước tính trên 450 triệu đồng, so với cùng kỳ năm trước giảm 02 vụ, số người chết và số người bị thương giảm trên từ 5 - 14%. Qua đó, cho thấy việc chủ động thực hiện đồng bộ các giải pháp , công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, hạn chế ùn tắc giao thông. Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, năm 2020 là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp, là sự kiện quan trọng của đất nước, đồng thời nhu cầu vận tải, đi lại của người dân sẽ tăng nhanh, nhất là cao điểm dịp Tết nguyên đán Canh Tý và hội hoa xuân. Ngoài ra, các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đang được khởi công, một số tuyến đường đang trong quá trình thi công, thực hiện duy tu, sữa chữa cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến tình hình giao thông. Cơ quan chức năng dự báo, tình hình tai nạn giao thông vẫn còn diễn biến phức tạp. Do đó, để đảm bảo cho nhân dân đi lại thuận tiện trong dịp Tết và thực hiện có hiệu quả Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia vừa được ban hành, ông yêu cầu các ngành, các cấp, các tổ chức chính trị xã hội, địa phương triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo trật tự ATGT với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao; vận động cán bộ, công chức và nhân dân “đã uống rượu bia thì không lái xe”; nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước, trong đó chú trọng các khâu quản lý phương tiện vận tải, huy động lực lượng CSGT ra quân kiểm tra và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về nồng độ cồn, ma túy, tốc độ, không đội mũ bảo hiểm đối với người đi ô tô, xe máy, xe đạp điện, xe chở quá tải trọng; đẩy mạnh công tác đầu tư, xây dựng, nâng cấp, duy tu hạ tầng giao thông, đảm bảo để các phương tiện lưu thông thông suốt và an toàn.

2020.14.1 ra quan Nam ATGT.png
Ông Lê Thành Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi LễPhát biểu hưởng ứng tại buổi Lễ còn có đại diện các cơ quan như: Ủy ban MTTQ Việt Nam, Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động và Ban ATGT thị trấn Hiệp Phước. Ngoài ra đại diện các cơ quan, ban ngành, 12 xã/thị trấn đã tiến hành ký cam kết đảm bảo trật tự ATGT năm 2020. Cùng ngày, huyện Nhơn Trạch cũng đã tổ chức đoàn diễu hành, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân khi tham gia giao thông và hưởng ứng Năm ATGT tại Nhơn Trạch.

Xuân Mai


Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​