Sáp nhập Đội Quản lý Thị trường hai huyện Nhơn Trạch và Long Thành

​Cuối năm 2019, Tổng cục Quản lý thị trường đã ban hành Quyết định sáp nhập Đội QLTT số 8 huyện Nhơn Trạch và Đội QLTT số 04 huyện Long Thành với tên gọi Đội QLTT số 04 liên huyện Long Thành và Nhơn Trạch.

Theo đó, Quyết định bổ nhiệm ông Dương Thành Trọng giữ chức vụ Đội trưởng Đội QLTT số 04 huyện Long Thành và Nhơn Trạch. Nhiệm vụ chính của Đội QLTT số 04 liên huyện vẫn gắn liền với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và chống gian lận thương mại của huyện. Tại địa bàn, Đội QLTT vẫn là lực lượng nòng cốt thực hiện phòng, chống, xử lý các hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu; sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm; hành vi vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm và gian lận thương mại.

2020.14.1 Sap nhap QLTT NT va LT.png
Ông Dương Thành Trọng (thứ hai từ trái sang) nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Đội trưởng Đội QLTT số 04 liên huyện Long Thành và Nhơn Trạch

Để tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, an toàn thực phẩm trong đợt cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2020, đồng thời phòng chống những hành vi tiêu cực của công chức QLTT, nếu các tổ chức, cá nhân có phản ánh, kiến nghị, tố cáo vui lòng gọi vào số điện thoại đường dây nóng: 0913.977.997; hoặc gửi đơn thư, văn bản đến địa chỉ: Đội QLTT số 04 – Khu Phước Hải, Thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai để cơ quan chức năng nhanh chóng tiếp nhận, xử lý và giải quyết.