Trao quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Long Tân dịp Tết

​Ngày 10/01/2020, UBND xã Long Tân đã phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Nhơn Trạch tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020.

Đoàn đã tổ chức trao 50 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng (gồm 01 thùng mì, 10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm khác) cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực mỗi dịp Tết đến Xuân về của các nhà hảo tâm đối với bà con nhân dân xã Long Tân với mong muốn được góp phần giúp những hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã được đón một cái Tết đầm ấm hơn.

2020.14.1 trao qua ho ngheo Long Tan.png
Đại diện Công ty cổ phần đầu tư Nhơn Trạch trao quà cho người nghèo xã Long Tân

Phát biểu tại buổi Lễ trao quà, ông Nguyễn Minh Tùng – PCT.UBND xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Cổ phần đầu tư Nhơn Trạch trong thời gian qua đã chia sẻ, chăm lo đời sống vật chất cho người nghèo trên địa bàn trong các dịp Lễ, Tết, góp phần cùng địa phương mang đến cho những người nghèo của xã một cái Tết vui tươi và ấm áp.

Đoàn Mai