Xã Phước Khánh: Phật giáo Hòa Hảo tặng quà Tết cho người nghèo

​Ngày 13/1/2020, UBND xã Phước Khánh đã phối hợp với Phật Giáo Hòa Hảo đã tổ chức trao, tặng quà tết cho 200 người nghèo và khó khăn trên địa bàn xã.

Mỗi phần quà, gồm: gạo, mì gói, bánh…Tổng kinh phí cho đợt trao quà lần này gần 60 triệu đồng do Ban từ thiện Phật giáo Hòa Hảo vận động các mạnh thường quân hỗ trợ. Món quà tuy không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo, nhằm góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo tốt cho người nghèo và những hoàn cảnh khó khăn đón tết được trọn vẹn.

2020.14.1 phat giao hoa hao tang qua.png
Phật giáo Hòa Hảo tặng quà cho người nghèo trên địa bàn xã

Được biết, sự quan tâm chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo và các gia đình khó khăn, là một việc làm thường xuyên của các cấp, ngành cũng như  của Ban trị sự trong nhiều năm qua nhằm tạo động lực,  niềm tin để người nghèo tích cực tham gia lao động tăng thu nhập ổn định cuộc sống.

Phan Linh