Thị trấn Hiệp Phước: Tổ chức Hội diễn văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020

​            Tham gia Hội diễn có 12 tiết mục văn nghệ của các tập thể và cá nhân đến từ các chi bộ trên địa bàn Thị trấn với các nội dung: Tốp ca, Song ca, Múa phụ hoạ… Tất cả các tiết mục đều được các đơn vị lựa chọn và dàn dựng công phu với nội dung phong phú và đặc sắc thể hiện tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, mừng Đảng, mừng Xuân mới. Hội diễn ra đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Một tiết mục tại Hội diễn

Hội diễn văn nghệ "Mừng Đảng – Mừng xuân Canh Tý năm 2020" Thị trấn Hiệp Phước được tổ chức trong không khí cả nước đang chuẩn bị đón Xuân mới năm 2020. Đây cũng là dịp để dịp để cán bộ đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ trên địa bàn thị trấn giao lưu thể hiện lời ca, tiếng hát góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương phát triển. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, sôi nổi đón chào năm mới năm 2020.

Đoàn Mai