Trường THCS Phước Thiền tổ chức Diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử học đường và phòng, chống bạo lực học đường” năm 2020.

​Vừa qua, trường THCS Phước Thiền tổ chức Diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử học đường và phòng, chống bạo lực học đường” năm 2020.

Tham  gia Diễn đàn là tất cả các lớp khối 7, mỗi lớp thực hiện 1 tiểu phẩm trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút với số lượng học sinh tham gia trên sân khấu không quá 10 em với nội dung về “Xây dựng văn hóa ứng xử học đường và phòng, chống bạo lực học đường”. Với các tiểu phẩm được các em dàn dựng công phu, đúng chủ đề, hấp dẫn và truyền tải nhiều thông điệp ý  nghĩa của các đội tham gia…Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho lớp 7/9, giải nhì cho lớp 7/3 và giải ba cho lớp 7/1.

2020.6.2 dien dan van hoa ung xu.png
Một tiểu phẩm tại Diễn đàn

Diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử học đường và phòng, chống bạo lực học đường” năm 2020 được nhà trường tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi cho các em học sinh và tạo điều kiện cho học sinh các lớp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tạo mối đoàn kết trong nhà trường. Qua đó, tuyên truyền đến các em đội viên về chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về giáo dục lối sống văn hóa, ứng xử trong  trường học và phòng, chống bạo lực học đường trong nhà trường.

Đoàn Mai