Hội nghị quyết tâm giao quân năm 2020

​Vừa qua, Huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị quyết tâm giao quân năm 2020, đảm bảo giao quân số đạt 100% cả về chất lượng và số lượng.

Năm 2020, huyện  Nhơn Trạch được giao chỉ tiêu 200 thanh niên về các đơn vị Lữ đoàn phòng hóa 87/Binh chủng Hóa học, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai, Quân khu: Sư đoàn Bộ Binh 302, Lữ đoàn Tăng thiết giáp, Tiểu đoàn Vệ binh 180. Trong đó, tỷ lệ thanh niên là đảng viên chiếm 5,23%; tỷ lệ thanh niên có trình độ văn hóa đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp chiếm 23% và 5,71% thanh niên là con cán bộ, viên chức Nhà nước, đảng viên, 0,95 % vận động viên năng khiếu. Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân sẽ diễn ra lúc 7 giờ sáng  ngày 12-2 tại Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tại Hội nghị, ban chỉ huy quân sự các xã và  thị trấn Hiệp Phước đã báo cáo công tác giao nhận quân trên địa bàn. Đến nay đạt 100% và hứa quyết tâm giao nhận quân đảm bảo chỉ tiêu về chất lượng và số lượng.

2020.12.2 hoi nghi ha quyet tam giao quan.png
Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Thành Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Nhơn Trạch đề nghị các địa phương tiếp tục thực hiện việc bám sát, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của thanh niên và gia đình để động viên các thanh niên yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ. Đảm bảo vấn đề an toàn cho các thanh niên trong quá trình di chuyển đến khu vực tập trung trong lễ giao quân.