Xã Phú Thạnh: Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và giao chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020

​Ngày 07/02/2020, tại Hội trường UBND xã Phú Thạnh, Công đoàn cơ sở và UBND xã đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức và giao chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020.

Trong năm qua, hoạt động công đoàn cơ sở xã Phú Thạnh đã có nhiều cố gắng, đã tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức đạt hiệu quả cao. Vận động cán bộ, công chức tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm cán bộ đoàn viên; cán bộ, công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ủy ban nhân xã đề ra trong năm 2019. Trong đó, những kết quả nổi bật đó là: hoàn thành chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới nâng cao (được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2019), được Huyện ủy và UBND huyện Nhơn Trạch kiểm tra, công nhận đạt hạng 1 trong các xã, thị trấn.

2020.17.2 Hoi nghi CBCC Phu Thanh.png
Tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các Cụm năm 2020

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Dương Văn Mẫn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đề nghị cán bộ công chức, người lao động xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2020, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2015-2020 của Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ xã đề ra và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2020.

Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCC và các quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn và UBND xã. Đồng thời, tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các cụm năm 2020.

Đoàn Mai