Hội người mù huyện triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

​Ngày 8/10/2020, Hội người mù huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2020 cho trên 60 cán bộ, hội viên tiêu biểu của tổ chức hội.

Tại buổi tập huấn, ông Mai Thanh Hùng – Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy Nhơn Trạch đã  báo cáo tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn huyện 9 tháng đầu năm và phương hướng 3 tháng cuối năm 2020. Đồng thời, ông đã truyền đạt nội dung chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.  Phân tích, lấy dẫn chứng cụ thể thông qua cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác.

2020.23.10 tap huan hoi nguoi mu.png
Hội viên Hội Người mù tham dự buổi tuyên truyền

Thông  qua lớp tập huấn nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, hội viên người mù trên địa bàn huyện  Nhơn Trạch các nội dung trong chuyên đề học Bác năm 2020, giúp cán bộ, hội viên người mù thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn về nhận thức và hành động trong cán bộ, hội viên Hội người mù.

Được biết trong  những năm qua, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Hội Người mù huyện  Nhơn Trạch thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.  Qua các buổi sinh hoạt, nhiều hội viên đã áp dụng các bài học vào cuộc sống và công việc, giúp nhiều hội viên có thêm niềm tin, nghị lực để vượt qua khó khăn, hòa nhập với cộng đồng.