Đảng ủy xã Phú Đông công bố Quyết định thành lập Chi ủy, Chi bộ Công an và Quyết định điều chuyển sinh hoạt Đảng đối với đảng viên.

Vừa qua, Đảng ủy xã Phú Đông  đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi ủy, Chi bộ Công an xã trực thuộc Đảng ủy xã. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND đại diện các ban, ngành đoàn thể của xã.

Lễ công bố điều động đảng viên về chi bộ CA.jpg

Đồng chí  Hoàng Xuân Sang - Bí thư Đảng ủy xã trao Quyết định

điều chuyển sinh hoạt đảng đối với đảng viên

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Đảng ủy xã  Phú Đông đã ra Quyết định thành lập Chi ủy chi bộ Công an xã. Theo đó, Chi bộ công an xã gồm có 3 đồng chí là Chi ủy viên, 10 đảng viên chính thức được điểu chuyển từ các chi bộ khác về, đồng chí  Lương Văn Diễn - Trưởng Công an xã được chỉ định làm Bí thư chi bộ. Trên cơ sở nhiệm vụ chính trị của địa phương và tình hình thực tiễn công tác đảm bảo an ninh trật tự, Chi ủy, Chi bộ Công an xã sẽ xây dựng Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch để tổ chức thực hiện xây dựng Chi ủy vững mạnh. Đồng thời, tham mưu cho Đảng ủy xã về công tác đảm bảo ANTT, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi ủy, Chi bộ Công an xã, đồng chí  Hoàng Xuân Sang - Bí thư Đảng ủy xã Phú Đông mong muốn mỗi chi ủy viên,  đảng viên trong chi bộ cần nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, nghiêm túc chấp hành Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, tích cực tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; vận động Nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời, không ngừng tu dưỡng học tập nâng cao trình độ chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Việc thành lập Chi ủy, Chi bộ Công an xã Phú Đông góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã, đồng thời, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Đoàn Mai