Kiểm tra, xử lý cơ sở Karaoke không thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Vào lúc 16 giờ ngày 10/5/2021, Công an thị trấn Hiệp Phước phối hợp Tổ KTLN 814 thị trấn Hiệp Phước, Đội QLHC Công an huyện Nhơn Trạch đã tổ chức kiểm tra các dịch vụ kinh doanh dịch vụ văn hóa (karaoke, bar, phòng trà, vũ trường) trên địa bàn để phòng, chống dịch Covid-19.​
Qua đó, Đoàn kiểm tra đã phát hiện cơ sở Karaoke HoàngVũ (địa chỉ tại Khu phố Mỹ Khoan, thị trấn Hiệp Phước, do bà Nguyễn Thị Kim Ly đứng tên giấy phép kinh doanh) đang có một phòng đang hoạt động với 06 khách hát vi phạm quy định tạm dừng hoạt động kinh doanh theo chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, qua kiểm tra nhanh phát hiện 04 đối tượng dương tính với chất ma tuý, gồm: Trần Tuyết Nghi (sinh năm 2000), Đoàn Thị Ngọc Khánh (sinh năm 2001), Nguyễn Văn Hiệu (sinh năm 1981) đều trú tại thị trấn Hiệp Phước và Nguyễn Hiếu Vui (sinh năm1986) trú tại ấp Bà Trường, xã Phước An. Công an thị trấn đã phối hợp với Tổ KTLN 814 thị trấn Hiệp Phước lập biên bản vi phạm hành chính đối với cơ sở Karaoke Hoàng Vũ về vi phạm công tác phòng, chống dịch Covid-19 và củng cố hồ sơ xử phạt các đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý.
 Được biết, hiện nay, lực lượng Công an thị trấn đã hoàn tất hồ sơ đề nghị xử phạt cơ sở Karaoke Hoàng Vũ với số tiền 15.000.000 đồng về hành vi vi phạm công tác phòng, chống dịch Covid-19 và cho khách bay lắc trong phòng hát.
Mạc Thị Trang​