UBND huyện Nhơn Trạch: Tổ chức 03 điểm bán hàng hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại một số khu vực khó khăn

Nhằm đảm bảo cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu người dân, sáng ngày 19/7/2021, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức các điểm bán hàng hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại một số khu vực khó khăn trên địa bàn huyện.

1.7.2021bb.jpgĐiểm bán hàng bình ổn giá hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Long Thọ

Theo đó, 03 điểm bán hàng được tổ chức tại: xã Phú Hữu (ấp Cát Lái, đối diện Trạm Y tế xã Phú Hữu); thị trấn Hiệp Phước (đường Huỳnh Văn Nghệ) và xã Long Thọ (điểm mua bán tập trung ấp 4, xã Long Thọ). Đồng thời, để đảm bảo hoạt động của điểm bán hàng hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh, UBND huyện cũng giao cho Phòng Kinh tế chủ trì phối hợp với UBND các xã Long Thọ, Phú Hữu và Thị trấn Hiệp Phước phân công cho các thành viên tham gia điểm bán hàng sắp xếp, bố trí người bán hàng, hướng dẫn, nhắc nhở giữ khoảng cách và nắm thông tin chung, báo cáo tiến độ sau mỗi giờ; kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn khai báo y tế; cân, chia hàng hóa và di chuyển hàng hóa.

Các điểm bán hàng được UBND huyện mở hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để cung ứng một số loại rau, củ, quả giá bình ổn để phục vụ nhu cầu của người dân tại một số khu vực đang gặp khó khăn trong thời gian Ban Quản lý các chợ và các tiểu thương một số chợ truyền thống chưa kịp tổ chức lại việc cung ứng lương thực, thực phẩm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, ngày 18/7/2021, chợ truyền thống Hiệp Phước (tại khu phố Phước Kiểng) đóng cửa để phòng, chống dịch Covid-19, UBND Thị trấn Hiệp Phước cũng đã mở điểm bán hàng hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để cung ứng các loại thực phẩm giá bình ổn để phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn tại Trung tâm VHTT-TT Hiệp Phước với 14 gian hàng.

Đoàn Mai