​Nhóm thiện nguyện “Chung tay vì cộng đồng” trao tặng 26 tấn rau, củ quả và 1,5 tấn thịt gà cho bà con trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Ngày 08/9/2021, Nhóm thiện nguyện “Chung tay vì cộng đồng” phối hợp với các địa phương trên địa bàn huyện Nhơn Trạch trao tặng 26 tấn rau, củ quả và 1,5 tấn thịt gà cho bà con khó khăn tại các vùng dịch trên địa bàn huyện.

Được biết, toàn bộ số rau, củ quả và thực phẩm trên được nhóm thiện nguyện “Chung tay vì cộng đồng” huyện Nhơn Trạch vận động từ các mạnh thường quân tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ, thông qua nhóm thiện nguyện “Chung tay vì cộng đồng” huyện Nhơn Trạch để trao đến hỗ trợ bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Theo anh Trương Hoàng Hiếu – Trưởng nhóm thiện nguyện “Chung tay vì cộng đồng” huyện Nhơn Trạch cho biết: Vì số lượng rau, củ quả và thực phẩm lớn nên để toàn bộ số thực phẩm trên được kịp thời trao tặng, hỗ trợ cho bà con nhân trên địa bàn, 14 thành viên trong Nhóm đã phải thức trắng nguyên đêm vận chuyển, bốc dỡ và tập kết an toàn số thực phẩm trên tại huyện để phân chia về các địa phương”.

ntn1.10-09-2021.jpg
ntn2.10-09-2021.jpg
Nhóm thiện nguyện “Chung tay vì cộng đồng” chuẩn bị vận chuyển rau, củ, quả về trao

Trước tình hình dịch bệnh ngày một lan rộng trên địa bàn, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân, nhất là những người công nhân lao động, số nhu yếu phẩm trên  rất có ý nghĩa với bà con nhân dân, đặc biệt là bà con trong vùng cách ly, phong tỏa.

Được biết, các thành viên trong nhóm thiện nguyện “Chung tay vì cộng đồng” huyện Nhơn Trạch do anh Trương Hoàng Hiếu làm trưởng nhóm ngoài việc tích cực vận động các mạnh thường quân ở khắp nơi hỗ trợ các nhu yếu phẩm để mang đến trao tặng cho những cán bộ, chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch, bà con nghèo và người dân ở các khu cách ly và bị phong tỏa. Nhóm còn cử các thành viên tham gia Đội khủ khuẩn miễn phí, ngày đêm đi đến các khu cách ly, phong tỏa, các địa điểm có nguy cơ để phun khử khuẩn  miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn…với mong muốn góp một phần nhỏ bé cùng chính quyền địa phương chia sẻ với bà con trong mùa dịch; động viên bà con vượt qua khó khăn để yên tâm phòng, chống dịch và sớm ổn định cuộc sống.

Đoàn Mai