UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị Người dân đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 Miễn Phí trên App Sổ sức khỏe điện tử hoặc tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)
​Huyện Nhơn Trạch: Kết nạp đảng viên trong dịp đặc biệt

Sáng ngày 09/9/2021, Chi bộ 1 - Đảng bộ Quân sự huyện Nhơn Trạch đã tiến hành Lễ kết nạp đảng viên cho các đồng chí: Phạm Nguyễn Anh Khoa và Đặng Ngọc Phú - Dân quân Thường trực - Ban CHQS huyện, ngay tại Khu cách ly bệnh nhân F0 thuộc cơ sở Trường Mầm Non Nhơn Nghĩa.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Trần Trương Chung - UVTV, Trưởng ba​n Tổ chức Huyện uỷ cùng các đồng chỉ trong Đảng ủy Quân sự huyện.

kndv-10-09-2021.jpg
Lễ Kết nạp đảng viên cho hai đồng chí Phạm Nguyễn Anh Khoa và Đặng Ngọc Phú

Được biết, hai đồng chí Phạm Nguyễn Anh Khoa và Đặng Ngọc Phú là những quần chúng ưu tú đang trực tiếp phục vụ trong khu cách ly tại Cơ sở Trường Mầm Non Nhơn Nghĩa đã có nhiều nỗ lực, cố gắng và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sau khi hoàn chỉnh đầy đủ thủ tục, quy trình kết nạp đảng viên, Chi bộ 1 - Đảng bộ Quân sự huyện Nhơn Trạch đã tổ chức kết nạp đảng viên cho các đồng chí này. Trong niềm phấn khởi và tự hào, các đồng chí cũng đã hứa sẽ quyết tâm tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, UBND huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã khen thưởng đột xuất cho 05 đồng chí là dân quân tự vệ đang trực tiếp phục vụ trong khu cách ly đã có nhiều cố gắng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý, bảo đảm, phục vụ trong khu cách ly.

Xuân Quân

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai