UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị Người dân đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 Miễn Phí trên App Sổ sức khỏe điện tử hoặc tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)
​Công ty CP Phát triển Đô thị và Công nghiệp số 2 (D2D) đã trao tặng 1000 phần quà cho công nhân ở nhà trọ gặp khó khăn và người lao động nghèo trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Vừa qua, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch, công ty CP Phát triển Đô thị và Công nghiệp số 2 (D2D) đã trao 1000 phần quà cho công nhân ở nhà trọ gặp khó khăn và người lao động nghèo trên địa bàn huyện.

Được biết, mỗi phần quà trị giá khoảng 300 ngàn đồng, gồm có gạo, mì ăn liền, đường, bột ngọt, muối, nước tương, nước mắm, dầu ăn với số lượng đủ để mỗi hộ gia đình có thể dùng trong vòng 2 tuần. Ngày sau khi tiếp nhận các phần quà từ D2D, UBMTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị và các lực lượng hỗ trợ của địa phương nhanh chóng trao quà đến cho công nhân khó khăn tại các khu nhà trọ và người lao động nghèo trên địa bàn.

nthtq.15-9-2021.jpg
Đại diện lãnh đạo Ủy ban Măt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tiếp nhận các phần quà từ Công ty D2D

Đại diện lãnh đạo Công ty CP Phát triển Đô thị và Công nghiệp số 2 (D2D) chia sẻ: Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Công ty D2D cũng gặp nhiều khó khăn, việc đầu tư và xây dựng các dự án gần như phải tạm dừng trong thời gian giãn cách xã hội. Tuy nhiên, với tinh thần tương thân, tương ái, công ty muốn góp sức cùng các Doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân để nối vòng tay lớn, đồng hành cùng địa phương và nhân dân vượt qua đại dịch. Đồng thời, cũng cho biết, sự hỗ trợ này chỉ là một phần rất nhỏ so với nhu cầu cần được giúp đỡ của nhiều công nhân, nhất là những lao động nhập cư ở trọ. Nhưng mong rằng với sự sẻ chia của Công ty sẽ giúp cho những công nhân, người lao động nghèo cùng gia đình vơi bớt khó khăn, cảm thấy ấm lòng vì không ai bị bỏ lại phía sau và không ai đơn độc trong cuộc chiến chống đại dịch.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hòa- Phó Chủ tịch Ủy ban Măt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tiếp nhận các phần quà từ Công ty D2D, qua đó, chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Ban Lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Công ty đã quan tâm, chăm lo cho công nhân ở nhà trọ gặp khó khăn và người lao động nghèo trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Đồng thời, cho biết, hiện nay, Ủy ban Ủy ban Măt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp cùng cả hệ thống chính trị đang nỗ lực thực hiện hiệu quả, kịp thời các chính sách an sinh xã hội cho người dân trên dịa bàn. Do đó, mong muốn trong thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Công ty D2D nói riêng, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân chia sẻ với người lao động nghèo trên địa bàn huyện để vượt qua khó khăn trước đại dịch Covid-19.

Thanh Ngân

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai