​Công an huyện Nhơn Trạch trao 300 phần quà cho bà con trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước và xã Phú Hội

Ngày 16/9/2021, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với Chi hội Thanh niên Thiện Tâm tổ chức trao quà cho các khu cách ly, phong tỏa và bà con trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước và xã Phú Hội bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, Đoàn đã trao tổng cộng 300 phần quà cho các khu cách ly, phong tỏa và bà con trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước và xã Phú Hội bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (200 phần cho xã Phú Hội và 100 phần cho Thị trấn Hiệp Phước), gồm; gạo, trứng, nước tương, nước mắm và rau củ quả với khoảng 300 đồng/phần. Toàn bộ số nhu yếu phẩm trên được Công an huyện và Câu lạc bộ Thiện Tâm vận động từ các mạnh thường quân hỗ trợ trao đến cho bà con các khu cách ly, phong tỏa vơi bớt khó khăn trước mắt.

tqhp-19-9-2021.jpg
Trao quà các hộ dân khó khăn trên địa bàn thị trấn Hiệp Phước

Được biết, trước đó, Đoàn cơ sở Công an huyện Nhơn Trạch cũng đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên thị trấn Hiệp Phước và Câu lạc bộ Hơi ấm nhân sinh tổ chức thăm hỏi động viên và tặng quà tại các điểm chốt và bà con Nhân dân 50 phần quà trị giá 20 triệu đồng, đồng thời, trao 700 phần rau củ quả cho bà con nhân dân trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước.

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa nhằm san sẻ yêu thương và hỗ trợ cho bà con Nhân dân và đoàn viên thanh niên, lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Phú Hội và thị trấn Hiệp Phước của lực lượng Công an huyện cũng như các mạnh thường quân với mong muốn góp phần để hỗ trợ địa phương cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Huyền Thương