Trao 2000 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dich bệnh Covid-19trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước

Sáng ngày 10/10/2021, Công ty TNHH Hải Minh phối hợp với Công an tỉnh và Thiền viện Trúc Lâm Long Đức, huyện Long Thành đã tổ chức trao 2000 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dich bệnh Covid-19 trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước.

1.1.2021j.jpgĐoàn trao quà cho người dân tại khu phố Phước Hiệp, thị trấn Hiệp Phước

Theo đó, Đoàn đã tổ chức trao trao 2000 phần quà (gồm: gạo, mì tôm, trứng, nước mắm, nước tương và rau, củ, quả) cho bà con có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dich bệnh Covid-19 trên địa bàn Thị trấnHiệp Phước. Qua đó, thông qua sự hỗ trợ của của các bạn đoàn viên, thanh niên đội hình phòng tuyến áo xanh của Đoàn thanh niên Thị trấn Hiệp Phước đã kịp thời tiếp nhận và vận chuyển đến các khu phố trên địa bàn để hỗ trợ cho bà con Nhân dân khó khăn.

Đại diện chính quyền địa phương Thị trấn cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty TNHH Hải Minh,  Công an tỉnh và Thiền viện Trúc Lâm Long Đức, huyện Long Thành đã quan tâm, đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng địa phương. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, địa phương tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ và chia sẻ của các đơn vị, cũng nhưa các mạnh thường quân để hỗ trợ cho Bà con Nhân dân trên địa bàn.

Được biết, Thị trấn Hiệp Phước là địa phương có số ca nhiễm Covid-19 cao nhất trong toàn huyện. Tính đến ngày 09/10/2021, Thị trấn đã có trên 6000 ca mắc Covid-19. Hiện nay, toàn Thị trấn vẫn đang phong tỏa để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; do đó, đời sống của người dân trên địa bàn gặp rất nhiều khó khăn, nhất là công nhân ở các khu vực nhà trọ. Sự hỗ trợ của Công ty TNHH Hải Minh, cũng như các cá nhân, đơn vị trong thời gian qua là rất kịp thời và ý nghĩa. Qua đó, giúp bà con Nhân dân bớt được một phần khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, để yên tâm vượt qua đại dịch Covid-19.

Huyền Thương