Xã Phước Khánh: Trao học Bổng “Cùng Tín Nghĩa vươn tới tương lai” cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Ngày 02/11/2021 Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Tín Nghĩa phối hợp với UBND xã Phước Khánh tổ chức Lễ trao học bổng “Cùng Tín Nghĩa vươn tới tương lai” cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự lễ trao học bổng, có ông Trần Tuấn Triệu – Giám Đốc Cty CP Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Tín Nghĩa, Ông Nguyễn Hồng Thái – PGĐ công ty, ông Lê Đức Long – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, Bà Nguyễn Thị Thúy – CT.UBND xã, cùng các ban, ngành đoàn thể xã, ấp.

1.1.2021a42 - Copy.jpg

Đợt này Công ty trao 05 suất học bổng, trong đó 01 suất học bổng cho em Châu Lê Phước Vĩnh, học sinh lớp7, trường THCS Phước Khánh, trị giá 10 triệu đồng, và một điện thoại thông minh để em có thiết bị học online và 04 suất cho mỗi suất trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi em còn được nhận một phần quà gồm 20 quyển tập, bánh kẹo, thực phẩm…với tổng số tiền 700.000đ/phần.

Phát biểu tại buổi trao học bổng  ông Trần Tuấn Triệu chia sẻ: bước vào năm học mới 2020-2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên nhiều gia đình nhất là với những em có hoàn cảnh. Học bổng này mang ý nghĩa chung tay cùng chính quyền địa phương, chia sẻ bớt khó khăn với gia đình các em học sinh trong đại dịch COVID-19. Mong rằng các em luôn chăm ngoan, học giỏi cùng nhiều nghị lực, vượt qua nghịch cảnh luôn vững bước trên con đường đi tìm tri thức./.

Phan Linh