Hội Phụ nữ xã Phú Hội vận động mạnh thường quân trao 26,9 triệu đồng cho gia đình công nhân ở trọ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Sáng ngày 28/11/2021, Hội Phụ nữ xã Phú Hội phối hợp với mạnh thường quân (nhóm Ánh Sao và nhóm thiện nguyện Hướng Thiện) trao 26,9 triệu đồng cho gia đình công nhân ở trọ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

003_2.png

Theo đó, Đoàn đã đến thăm và trao tiền cho gia đình anh Phan Văn Lùng và chị Sơn Thị Năm ở trọ tại ấp Phú Mỹ, xã Phú Hội, có con là bé sơ sinh bị mắc bệnh hiểm nghèo: nhiễm trùng sơ sinh, thoát vị tủy và màng tủy với tổng số tiền là 26,9 trăm ngàn đồng (trong đó: nhóm Ánh Sao hỗ trợ 15.500.000 đồng và nhóm Hướng Thiện hỗ trợ 11.600.000 đồng).

Tại buổi trao quà, chị Lê Thị Ngọc Giàu – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã, cùng đại diện các mạnh thường quân cũng đã động viên gia đình yên tâm, vượt qua khó khăn để chăm sóc, chữa bệnh cho bé mau khỏi bệnh.

Nhận được sự hỗ trợ từ Hội Phụ nữ xã và các mạnh thường quân, gia đình chị Sơn Thị Năm xúc động và cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền xã Phú Hội, tấm lòng của các mạnh thường quân  đã quan tâm, chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Chị cũng cho biết, đây là một số tiền không nhỏ và có ý nghĩa rất lớn đối với gia đình chị trong lúc này. Gia đình chị hứa sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích để chăm sóc, chữa bệnh cho con.