Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận cơ sở quý I và ký kết thi đua năm 2022

Sáng ngày 12/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý I để triển khai các hoạt động trọng tâm cần thực hiện và ký kết thi đua năm 2022 giữa mặt trận các xã, thị trấn. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Chủ tịch, Phó chủ tịch của 12 xã, thị trấn.

0134 - Copy.jpg

Tại Hội nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã nghe đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn báo cáo kết quả các hoạt động của công tác Mặt trận thời gian qua, chương trình công tác trong quý 1. Trong đó, tập trung báo cáo kết quả vận động, hỗ trợ trao tặng quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi do cha mẹ mất bởi dịch bệnh Covid-19 có điều kiện vui xuân, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Theo đó, đến nay MTTQ huyện và cơ sở đã vận động được trên 9.949 phần quà mỗi phần quà trị giá từ 500.000 đồng đến 600.000 đồng trao cho người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Hòa – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đánh giá cao sự nỗ lực và công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ của các xã, thị trấn, đồng thời cũng đề nghị các xã, thị trấn tiếp tục phối hợp các ban, ngành, đoàn thể cùng cấp thực hiện tốt công tác chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và triển khai các hoạt động thực hiện trong năm 2022.

Sau phần triển khai thực hiện các nhiệm vụ của công tác Mặt trận năm 2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện cũng tổ chức ký kết thi đua giữa Mặt trận tổ quốc các xã, thị trấn để thực hiện trong năm 2022.

Phà Ca