Huyện Nhơn Trạch: Tổ chức đón Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Trong không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022. Sáng ngày 14/01/2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) huyện đã long trọng tổ chức Lễ đón 193 Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương.

0140 - Copy.jpg

Tại buổi Lễ, đồng chí Trung tá Lại Như Thanh, Phó Chỉ huy trưởng-Tham mưu trưởng/Ban CHQS huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các quân nhân đã đạt được trong thời gian qua và mong rằng khi trở về địa phương các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục tham gia lực lượng dự bị động viên thực sự là lực lượng nòng cốt, gương mẫu trong xây dựng nền Quốc phòng toàn dân. Đồng thời nhanh chóng ổn định cuộc sống, tích cực tham gia xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Qua đây, đồng chí Phó Chỉ huy trưởng-Tham mưu trưởng/Ban CHQS huyện cũng yêu cầu các cơ quan chuyên môn của Ban CHQS huyện khẩn trương làm tốt công tác đăng ký, quản lý và đưa vào biên chế Quân nhân dự bị. Thường xuyên nắm chắc tình hình, tổ chức, huấn luyện kiểm tra sẵn sàng động viên.

Cũng nhân dịp này các đơn vị như: Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai, Trung tâm sửa xe gắn máy Đồng Nai, Công ty TNHH ELITE Long Thành, Công ty SAITEX Đồng Nai...đã tiến hành giới thiệu, hướng dẫn, tạo mọi điều kiện để giúp cho Quân nhân xuất ngũ đợt này có việc làm, nhanh chóng ổn định cuộc sống./.

Xuân Quân