Hội LHPN huyện Nhơn Trạch tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, hội viên phụ nữ và trao học bổng cho học sinh nghèo mồ côi cha mẹ vì Covid-19 nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Chiều ngày 13/1/2022, BTV Hội LHPN huyện đã tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trao học bổng cho học sinh mồ côi cha mẹ mất vì Covid-19 nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

0143 - Copy.jpg

Thay mặt BTV Hội LHPN huyện, Bà Hồ Thị Kim Ngân, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã trao 09 phần quà cho mẹ VNAH, cán bộ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm 1.150.000 đồng tiền mặt và 05 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng.

Nhân dịp này, BTV Hội LHPN huyện cũng đã chia sẻ, động viên và gửi lời chúc sức khoẻ tới mẹ VNAH, cán bộ, hội viên phụ nữ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với hi vọng món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên, góp phần san sẻ được phần nào khó khăn, tinh thần tương thân, tương ái của Hội. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa và mang đầy tính nhân văn, tuy giá trị mỗi suất quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với các gia đình cán bộ, hội viên, phụ nữ; các em học sinh mồ côi cha mẹ do Covid-19 nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

HẢI NHI