Huyện Nhơn Trạch: Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị

Ngày 25/02/2022, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nhơn Trạch, Huyện ủy Nhơn Trạch đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong toàn huyện cho toàn thể cán bộ, đảng viên ở các Đảng bộ Khối, Đảng ủy Công an, Đảng ủy Quân sự; các Chi bộ ngành ngân hàng và các chi bộ trường học trực thuộc Huyện ủy.

r.pngHội nghị đã được nghe đồng chí Mai Thanh Hùng – HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai học tập, quán triệt, phổ biến các nội dung như: Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/01/2021 “Về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/01/2021 về những điều đảng viên không được làm; Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh của các cấp ủy đảng triển khai thực hiện Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/01/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Nghị quyết số 03- NQ/TU ngày 06/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) về chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, xây dựng Đảng, đoàn thể năm 2022; Nghị quyết số 04-NQ/HU ngày 14/01/2022 của Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa VI) về chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội, quốc  phòng, xây dựng Đảng, đoàn thể năm 2022.

0.1.202267 - Copy.png

Cùng ngày, tại Đảng ủy các xã, thị trấn cũng đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) cho các đảng viên ở các chi bộ trực thuộc Đảng ủy do các đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn và các báo cáo viên Huyện ủy triển khai.

Việc tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) nhằm giúp các cấp ủy, tổ chức đảng các cấp chỉ đạo tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt nghiêm túc Kết luận, Quy định của Trung ương; tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng và hệ thống chính trị trong huyện về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị. Từ đó, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ. Đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu của các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên nhằm triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả Kết luận, Quy định của Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII).

Theo Kế hoạch, ngày 27/02/2022 sẽ triển khai học tập, quán triệt cho các đảng viên của Chi bộ Liên đoàn Lao động huyện và các Chi bộ Công ty do đồng chí Dương Quốc Bình – HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện triển khai.

Đoàn Mai