UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Lễ, Tết Nguyên đán
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)
Huyện Nhơn Trạch: Tuyên truyền giáo dục pháp luật cho hội viên Hội người mù huyện

Sáng ngày 25/02/2022, Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Nhơn Trạch phối hợp với Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai và Hội Người mù huyện tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật cho hội viên của Hội.

0.1.202270 - Copy.png

Tham gia buổi tuyên tuyên truyền pháp luật có trên 50 hội viên Hội người mù huyện. Tại buổi tuyên truyền, các hội viên đã được luật sư Nguyễn Đức - Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai triển khai các chuyên đề như: Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Trẻ em; Luật Bình đẳng giới... Đồng thời, buổi tuyên truyền cũng nghe các hội viên thảo luận, nêu những thắc mắc, qua đó, luật sư cũng đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc và những vấn đề liên quan tới quyền lợi, đời sống của hội viên.

Theo kế hoạch, trong năm 2022, Hội Người mù huyện Nhơn Trạch sẽ phối hợp với các cơ, quan, đơn vị trên địa bàn huyện tổ chức 3 buổi tuyên truyền pháp luật, tập huấn khuyến nông và chế độ chính sách đối với người khuyết tật cho hội viên. Thông qua các buổi tuyên truyền, tập huấn nhằm giúp cho các hội viên sớm tiếp cận các chính sách pháp luật mới, phát triển kinh tế và xây dựng hạnh phúc gia đình và chăm sóc, giáo dục con em được tốt hơn.

Thanh Ngân

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai