UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Lễ, Tết Nguyên đán
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)
Trao nhà đồng đội cho Dân quân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 20/4/2022, Ban CHQS huyện Nhơn Trạch phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai, Phòng Tư Pháp huyện và UBND xã Long Thọ đã tiến hành bàn giao nhà đồng đội cho gia đình đồng chí Ngô Phi Báo, Chỉ huy trưởng/Ban CHQS xã Long Thọ có hoàn cảnh khó khăn.

0.1.2022215 - Copy.jpg

Căn nhà có diện tích khoảng 70m2 với tổng kinh phí xây dựng gần 250 triệu đồng, trong đó Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 100 triệu đồng, phần còn lại do Phòng Tư pháp, Ban CHQS huyện, Đảng ủy, UBND xã Long Thọ và các mạnh thường quân cùng đóng góp, hỗ trợ.

Đồng chí Phan Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai chia sẻ, đây là món quà có ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với Lực lượng Dân quân Tự vệ có hoàn cảnh khó khăn. Công trình “Nhà Đồng Đội” thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, cùng chung tay giúp đỡ đồng chí, đồng đội và lan tỏa sự yêu thương đùm bọc lẫn nhau; giúp gia đình đồng chí Ngô Phi Báo sớm ổn định cuộc sống, yên tâm công tác và cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Xuân Quân

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai